ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน ระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายจ่ายทั้งจากเรื่องจำเป็น หรือจากเรื่องฟุ่มเฟือย มีเกณฑ์สูงมาก แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะวันที่ 15-17 เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า

การงาน งานบริการ ตัวแทน นายหน้า หรือค้าขายออนไลน์ หากทำอย่างถึงลูกถึงคน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีผลกำไร เจริญรุ่งเรือง แต่หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้ข้อมูลให้ดีๆ รวมถึงจะเซ็นสัญญาลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกโกง!

ความรัก ได้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอคนที่คิดว่าใช่แล้ว แน่เลย! แต่ก่อนจะตกลง ปลงใจ ทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบ ดูให้นานๆ โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้น มาดหรู ดูมีภูมิความรู้เลิศเลอ เป็นนักวิชาการเพราะมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ คนนั้น อาจมีคู่อยู่ก่อนแล้ว หากคิดจะเข้าแก่งแย่งเพื่อให้ได้มา ก็ควรระวัง....เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้เสียชื่อเสียงอีกด้วย

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน หรือมีเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัว

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระวังจะ “แพ้ภัยตนเอง” โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์ กับบุคคลที่คิดว่า “ดี” ก็อาจทำให้หลง จนเสียรู้ เสียเปรียบได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook