ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ใส่ใจในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น ให้ความสำคัญ ยอมรับฟังคู่สนทนาให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นเช่นกัน แต่วันที่ 11-12 หากจะนัดเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ควรระวัง เพราะอาจถูก “ดึง” ไว้ อาทิเช่น ไม่อยู่ ไม่ว่าง หรือปฏิเสธที่จะจ่ายได้อย่างง่ายๆ

การงาน ง่ายๆ สั้น ๆ แต่ชัดเจน และไม่เยิ่นเย้อ วกวนไปมา โดยเฉพาะวันที่ 15-17 หากจะเสนองานก็จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว หรือหากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ดังที่หวัง

ความรัก วันที่ 11-12 หากคนรัก คู่ครอง ทำอะไรชักช้าไม่ได้ดังใจ หรือนัดแล้วไม่ไปตามนัด ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิด ทั้งด้วยคำพูด/เขียน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหามากนัก สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะเป็นโอกาสที่จะได้เจอ แต่อาจต้องใช้ความพยายามอย่างสม่ำเสมอ ถึงจะทำให้ เขา/เธอ คนนั้น สนใจได้!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-17 ควรระวังการเสพสุรา หรือกินอาหารรสจัด ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวังเพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

และจนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook