ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน รับมาก จ่ายมาก ที่อาจได้เพิ่มเติมจากการลงทุน เสี่ยงโชค หรือมีผลกำไรจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย แต่ก็ควรระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งของตนเอง หรือเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หา ก็อาจทำให้ที่ได้มา..หมดไป ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังให้มากๆ

การงาน รวมหัว ร่วมด้วยช่วยกัน กับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่จะออกความคิด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้งานที่สร้างสรรค์ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังอารมณ์ถือดี คิดว่า “แน่” จนไม่ยอมรับฟัง หรือแสดงอาการดูถูกผู้อื่น ก็อาจเป็นอุปสรรค ทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ ล้มเหลวได้เช่นกัน สำหรับคนหางาน การอ่อนน้อมถ่อมตนทั้งในใบสมัคร การสัมภาษณ์งาน ก็อาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่จะทำให้ได้งานเร็วขึ้น

ความรัก สุขกันเถอะเรา ไปไหนไปกัน เฮไหนเฮนั่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้หวาน โรแมนติก ตื่นเต้น เร้าใจมากขึ้น สำหรับคนโสด หากสังสรรค์มิตรสหาย ก็จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่หากยังไม่คิดจะตกลงปลงใจกับใคร ก็ควรระวัง “เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ” ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

ครอบครัว อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะ “ยกตนข่มท่าน” ทั้งด้วยคำพูด และการกระทำ โดยเฉพาะกับญาติผู้ใหญ่ เพระอาจทำให้ท่านคิดมากจนเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตกำเนิดของราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

และจนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากร่วมกลุ่ม จับมือกับพันธมิตรเพื่อร่วมทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่หากชิงดี ชิงเด่น แตกแยกกันด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจทำให้คนดีหนีหาย งาน ภารกิจนั้น ก็จะล้มเหลวได้อย่างง่ายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook