ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ทั้งจากงาน หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ตาม ก็จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน ซึ่งวันที่ 4-5 ควรระวังให้มากๆ และวันที่ 8-10 หากมิตรสหายชวนร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเงินทองของบาดใจ ที่จะทำให้เสียเพื่อน แต่เพิ่มศัตรูได้!

การงาน เป็นระยะเวลาที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะติดตาม ทวงถาม งานที่คั่งค้างจากผู้ที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะวันที่ 6-8 เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจถูกตีรวน กลั่นแกล้ง ทำให้งานล่าช้า เสียหายมากขึ้นได้ แต่หากคิดจะสมัครงาน เปลี่ยนงานใหม่ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสได้งานเร็วขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะ “ติดหนึบ” แนบชิดไม่ยอมห่าง ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลังในทุกงาน ทุกกิจกรรมที่กระทำ สำหรับคนโสด หากเข้าร่วมกิจกรรมสาธารณะอย่างจิตอาสา ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงหากจะเสพสุรา สารเสพติดอย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 เดือนจะดับ อมาวสี (New Moon)  ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 เดือน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับชาวราศีมีน ที่จะได้เริ่มต้นใหม่ ที่จะหาแรงบันดาลใจทำในสิ่งที่ตนเองรัก มากกว่าจะดิ้นรน กดดันตนเองให้ทำในสิ่งที่ต้องฝืนใจ ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ก็อาจจะมีโอกาสดีๆ ลอยผ่านเข้ามาให้เอง

และจนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพันยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook