ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน แต่อาจต้องมีความมุ่งมั่นตั้งใจให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นตามไปด้วย แต่ควรระวังการใช้สื่อออนไลน์ในระยะนี้ หากเผลอ ก็อาจตกเป็นเหยื่อของนักต้มตุ๋นได้ และวันที่ 4-5 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ความเร็ว แรง ลื่น ล้ม เพราะนอกจากจะทำให้เสียใเงินแล้ว ยังอาจเจ็บตัวอีกด้วย

การงาน ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ให้มากกว่าความต้องการของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังสำเร็จได้ง่ายขึ้น และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 8-10 ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกน้อง โดยเฉพาะที่เป็นคนเก่าแก่ให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ด้วยเรื่องของญาติสนิท มิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเดินทาง การใช้สื่อออนไลน์ หรือจากการเข้าร่วมกลุ่มอบรม สัมมนา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่ทำใจสักนิด อย่าคิดที่จะจริงใจ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าครั้งนี้จะเป็นแค่...รักเฉพาะกิจ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับโรคเรื้อรังที่เป็นๆ หายๆ เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาอีกได้    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook