ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะโอกาสหารายได้จะยากขึ้น รวมถึงอาจต้องถูกแบ่งสันปันส่วนออกไป ที่จะทำให้ได้น้อยกว่าที่คิด ขณะที่ควรระวังจาก เหตุ/ภัย ในครอบครัว เรื่องบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้ใช้จ่ายเงินจำนวนมากอีกด้วย

การงาน หากจากจะซื้อ-ขาย หรือจัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง หรือจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะเปลี่ยนโอกาสที่คิดว่ามีให้กลายเป็นวิกฤตที่ยากจะแก้ไข หรือยากจะฟื้นตัวได้อีกนาน สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะมอบหมายงานสำคัญให้พนักงาน ก็ควรระวัง เพราะมีโอกาสเจอคนดีแต่พูด แต่ทำไม่ได้...มากกว่า

ความรัก อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะระบายอารมณ์โกรธ เกรี้ยวกราดใส่คนรัก คู่ครอง รวมถึงหากมีนัดกัน ก็ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับเขา/เธอมากขึ้น เพราะหากเรื่อยเฉื่อย ไม่สนใจ ไม่รักษาเวลา โดยเฉพาะวันที่ 8-10 ก็อาจเป็นเหตุหนึ่งที่จะทำให้รักร้าว รอวันแตกหักเท่านั้น

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะการใช้จ่ายของเด็กๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีปัญหาทั้งยาเสพติด หรือการพนัน!

คำแนะนำ ปลดล็อก! จากวันที่ 24 มีนาคม-29 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวเสาร์ที่เคยโคจรวิปริตในราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร จะโคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว ดังนั้น ภารกิจ งานที่เคยคั่งค้าง ติดขัด ไม่ได้ดังใจ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเดินหน้า หรือแสวงหาโอกาสที่จะทำให้เจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว       

จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook