ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น แต่ก็ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังค่าใช้จ่ายจากการซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือเหตุ/ภัย ที่เกิดกับคนในครอบครัว ที่อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากได้

การงาน วันที่ 4-5 หากจะต้องติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ก็อย่าประมาท เพราะข้อตกลง สัญญาใดๆ ที่กระทำกัน ถึงจะทำเป็นลายลักษณ์อักษร ก็อาจถูกอีกฝ่ายหาทางบิดพลิ้ว เปลี่ยนแปลงได้เสมอ สำหรับคนหางาน หากหางานใกล้บ้าน ก็จะมีอยู่โอกาสมากขึ้น

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะซักถาม แสดงความสงสัย ไม่เชื่อใจ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักจากสื่อออนไลน์ หากเป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาติดต่อขอคุยด้วย ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่า         

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกันทั้งหมด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะจากดาวอังคารคู่ชื่นพิศวาส โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เพื่อนใหม่ คนแปลกหน้า ที่ได้พบเจอกัน ก็ไม่ควรไว้ใจ โดยเฉพาะจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์  เพราะอาจนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะจาก....สิ่งเสพติด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook