ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รอบคอบ ระมัดระวังให้มากขึ้น เพราะหากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน โดยเฉพาะที่เป็นเงินจำนวนมากๆ และไม่มีสัญญา ไม่มีค้ำประกันผูกมัดให้แน่นหนา ก็จะมีโอกาสถูกบอกเลื่อน หรือปฏิเสธได้ในนาทีสุดท้าย ซึ่งวันที่ 4-5 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ประนีประนอม ยอมให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับกิจการ งานที่ต้องร่วมกลุ่ม ทำเป็นหมู่คณะ รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะ “อวดฉลาด” หรือชิงดีชิงเด่นแข่งกับผู้อื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้ง่ายขึ้น สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 8-10 ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก สนับสนุน ให้ความช่วยเหลือในทุกภารกิจที่ เขา/เธอ กระทำ หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง โดยเฉพาะกับคนรัก คู่ครองที่กำลังเป็น “จอมโปรเจกต์” วางแผนทำโน่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังความเครียด หรือการฝืนออกแรงที่หนักมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ  จนถึงวันที่ 14 เมษายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ขยันขันแข็งให้มากขึ้น ไขว่คว้า ต่อสู้อย่างเต็มที่ ถึงจะทำให้สิ่งที่คาดหวังเป็นจริงได้ แต่หากงอมืองอเท้า นอนรอโอกาส คอยรอให้ผู้อื่นเดินเข้ามาหา เอาอาหารมาป้อนถึงปาก ก็จะพลาดหวังได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook