ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ได้มาก เสียหมด ที่อาจได้เจอ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะต้องใช้ศิลปะการติดต่อ สัมพันธ์อย่างถึงลูกถึงคน ประกอบด้วย ประนีประนอม ยอมให้บ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้มา แต่ก็ควรระวัง เพราะหากโอนอ่อนผ่อนตามมากไป ก็มีโอกาสจะเสียรู้เสียเปรียบด้วยเช่นกัน

การงาน ใส่ใจ ให้ความสำคัญ ให้ความเคารพกับความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่ควรอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็น คัดค้านอย่าง “หัวชนฝา” โดยเฉพาะวันที่ 8-10 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกเขม่น จนเป็นอุปสรรคขัดขวางที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง...ไปต่อไม่ได้

ความรัก แรงมา แรงกลับ! ที่ควรหลีกเลี่ยง หรือต่อปากต่อคำด้วย หากถูกคนรัก คู่ครอง แสดงอารมณ์หงุดหงิด ไม่พอใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้มีปัญหาน้อยที่สุดไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ยั้งใจสักนิดกับเพศตรงข้ามที่เข้ามาติดพัน โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า เพราะอาจนำความทุกข์ทั้งกายและใจมาให้...อันตราย!          

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีโรคประจำตัวเรื้อรังอยู่แล้วก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook