ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะหารายได้อย่างไม่สุจริต เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ...โกงมา โกงไป ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากๆ

การงาน งานที่เกี่ยวกับศิลปะบันเทิงเริงรมย์ หรือค้าขายของสวยๆ งามๆ อาหารอร่อยๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรหลั่งไหลเข้ามา แต่เป็นระยะที่ควรระวัง “แข็งนักก็หักกลาง” ที่ควรอดทน อดกลั้น ที่จะต่อต้าน ดึงดัน คัดค้านอย่างรุนแรงกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจเป็นอุปสรรค ทำให้ทุกอย่างที่ทำมา....ถูกล้มกระดาน! ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันหา ช่วยกันใช้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติกมากขึ้น และหากให้คำมั่นสัญญาใดๆ กับ เขา/เธอ ไว้ ก็ควรรักษาสัญญาให้ได้ เพราะหากบิดพลิ้ว ไม่ทำตาม ก็อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รักร้าว สำหรับคนโสด สังสรรค์สโมสร เข้าแหล่งบันเริงรมย์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่ารักจริง หวังแต่ง แต่หากคิดจะบุ่มบ่าม วิ่งปรี่เข้าไปหา หรือแสดงอาการเจ้าชู้ยักษ์ ใช้เงินฟาดหัว ฯลฯ ก็อาจทำให้ผิดหวังได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทหากมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย โรคร้ายแรง เรื้อรัง ก็จะมาเยือน         

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากร่วมกลุ่ม จับมือกับพันธมิตรเพื่อร่วมทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น  แต่หากชิงดี ชิงเด่น แตกแยกกันด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจทำให้คนดีหนีหาย งาน ภารกิจนั้น ก็จะล้มเหลวได้อย่างง่ายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook