ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน จากการติดต่อ สื่อสาร ที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา การพูดคุยที่แสดงถึงความจริงใจ อย่าง..ใจเขา ใจเรา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมาได้อย่างง่ายดาย แต่วันที่ 28-29 ก็อย่าประมาท จากอารมณ์รัก เสน่หา หรืออารมณ์ใจเร็ว ด่วนได้ ก็อาจทำให้สูญเสียเงิน พลาดโอกาสดีๆ ที่มีเข้ามาอีกด้วย

การงาน กิจการ งานที่ทำอยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะที่เป็นงานเฉพาะกิจ หรือที่โครงการที่ทำเป็นระยะเวลาสั้นๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และที่พร้อมจะเริ่มใหม่อีกครั้งได้อย่างง่ายดาย แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ หรือจะให้คำมั่นสัญญาใดๆ ก็ตาม ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะสำคัญที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

ความรัก ปากเป็นเอก ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขออะไรก็ขอกับคนรัก คู่ครอง ที่จะขอได้อย่างไม่มีขีดจำกัด แต่ก็ควรทำใจสักนิด เพราะไม่อาจคาดหวังได้ว่า..เมื่อไหร่จะให้? สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่  ก็อย่าเพิ่งตื่นเต้น ดีใจกับคำมั่นสัญญาใดๆ ที่ได้รับจากเขา/เธอ ที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นเพียงแค่ “ลมปาก” ที่ไม่น่าเชื่อถือ มากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับโรคเรื้อรังที่เป็นๆ หายๆ เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาอีกได้    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปี พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook