ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม หรือจะติดต่อ ขอกู้เงิน ขยายวงเงิน ขอสินเชื่อกับธนาคาร ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง การคิดเร็ว ทำเร็ว หรือจัดทำเอกสารไม่ครบถ้วน ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้โอกาสดีๆ ที่ผ่านเข้ามา ผ่านเลยไปได้อย่างน่าเสียดาย

การงาน หากค้าขาย ก็จะอยู่ในระยะทำมาค้าขึ้น ที่จะหาผลกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และหากจะเริ่มงาน ทำโครงการใหม่ๆ หากเป็นงานที่มีกำหนดระยะเวลาสั้นๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และวันที่ 28-29 ถ้าจะมีนัด มีประชุมสำคัญๆ ก็ระวังว่า “อย่าผิดนัด” อย่าไปล่าช้า เพราะอาจส่งผลทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตมากกว่าที่คิด

ความรัก เรื่องมาก อืดอาด ล่าช้า คิดเยอะเกินไป ก็อาจทำให้คนรัก คู่ครอง หงุดหงิด ที่ควรระวังว่าอาจทำให้ทะเลาะวิวาท ทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่จนแตกหักกันไปเลย ซึ่งวันที่ 28-29 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสดที่ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ก็อย่ารีรอ กลัวโน่นกลัวนี่ที่จะตามติด ที่จะสารภาพรัก ถึงจะมีโอกาสได้...สละโสด

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้         

คำแนะนำ ปลดล็อก! จากวันที่ 24 มีนาคม–29 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวเสาร์ที่เคยโคจรวิปริตในราศีกำเนิดของชาวราศีมังกรจะโคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว ดังนั้น ภารกิจ งานที่เคยคั่งค้าง ติดขัด ไม่ได้ดังใจ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเดินหน้า หรือแสวงหาโอกาสที่จะทำให้เจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook