ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รีบคว้าโอกาสใดๆ ที่ลอยเข้ามาในมือในสัปดาห์นี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะนำไปหารายได้ให้มากขึ้นได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกมิตรสหายกู้ยืม หรือชวนร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ เพราะมีโอกาสว่าจะเป็นแค่...ฝันหวาน

การงาน คิดต่าง เห็นต่าง ถ้าหากทำให้แตกแยก มาชิงดีชิงเด่นกันเอง ก็อาจทำให้ภารกิจ งานที่ทำกันเป็นหมู่คณะในขณะนี้ไม่สามารถเดินหน้าต่อไป และมีเกณฑ์ที่จะต้องล้มเลิกไปได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากได้รับข้อเสนอจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจว่าจะให้ลาภผล หากไม่มีสัญญาผูกพันให้แน่นหนา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะตกปากรับคำทำงานให้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ..ทำงานฟรี!

ความรัก ไปไหนไปด้วยกัน ทั้งจากร่วมกลุ่มทำกิจกรรม หรือร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับญาติสนิทมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่วันที่ 28-29 ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะระเบิดอารมณ์ขุ่นมัวกับเขา/เธอ เพราะอาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากยิ่งขึ้น อย่าเพิ่งเชื่อแค่ในสิ่งที่เด็กๆ บอก จริงๆ เท็จๆ แยกให้ออก!      

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุดล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook