ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากคิดใหม่ ทำใหม่ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะรายได้ที่คาดหวังอาจได้น้อยกว่าที่คิด ขณะที่รายจ่ายเบี้ยบ้ายรายทาง ก็อาจมากจนทำให้ขาดทุน การเงินจะติดขัดในระยะยาวได้

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อมวกวนทั้งจากการพูด เขียน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้คู่สนทนา ผู้อ่าน เข้าใจผิด ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังล่าช้าจนเสียหายได้ และวันที่ 30 มีนาคม–1 เมษายน หากจะต้องลงนาม ทำสัญญาใด ก็ควรตรวจสอบเอกสารให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะซ่อนเร้นที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก การเข้าร่วมกลุ่มทำภารกิจงานด้านบริการ หรือพวกจิตอาสา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานๆ ก่อนจะให้คำมั่นสัญญาใดๆ กับ เขา/เธอ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะทำไม่ได้ ที่จะทำให้หมดความน่าเชื่อถือ และไม่น่าสนใจ!

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงที่จะกิน “อาหารขยะ” ที่ไม่ให้คุณค่าทางโภชนาการ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้       

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน การเข้ากลุ่มทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน อาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากจะโน้มน้าวใจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์จากข้อมูลจริง หรือที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ผลดังที่หวัง แต่ถ้าเสกสรรปั้นแต่งขึ้นมา ก็อาจกลายเป็นเด็กเลี้ยงแกะ หมดความน่าเชื่อถือไปเลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook