ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนเมษายน ปล่อยใจไป ลอยไปกับความรัก ให้ความรักนำทาง เพราะจากดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิด จินตนาการที่ยิ่งใหญ่ และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จะโคจรจากราศีกำเนิดของชาวราศีมีน มาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ราหู และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีเมษ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังโคจรเคียงคู่ดาวอังคาร มาสถิตร่วมกัน ณ เขตราศีกุมภ์ และ ดาวพฤหัสบดี ราชาแห่งสวรรค์ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ก็จะโคจรยกเข้าราศีกำเนิดของตนเองด้วยเช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากหาเงิน ใช้เงินร่วมกัน หากคนรัก คู่ครอง  นำเงินไปลงทุน หรือใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่เห็นด้วย ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะชัดแย้งกับเขา/เธอ มอบอำนาจ ปล่อยให้เขา/เธอเป็น “ผู้นำ” แต่เพียงคนเดียว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรรอบคอบ ดูแลเงินทองของมีค่าให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจจะลอยหายไปกับรักในเดือนเมษายน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่ส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 1-3, 12-16, 25-27, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook