ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนเมษายน  ด้วยมนตรามหาเสน่ห์จาก....เงิน เงิน เงิน เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเคียงคู่แนบชิดกับดาวอังคาร คู่ชื่นเสน่หา จากราศีกำเนิดของชาวราศีมังกรมาสถิตร่วมกัน ณ เขตราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร จากที่ล็อกดาวน์ตัวเองมาแสนนาน บัดนี้ก็ได้โคจรเดินหน้าแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

 เงิน เงิน เงิน งาน งาน งาน หากหมกมุ่น ทุ่มเทจนเกิดอารมณ์ “บ้างาน” ก็อาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้สัมพันธ์รักจืดจาง จนห่างเหิน ที่พร้อมรอเวลาจะหันหลัง ลาจากกันเท่านั้น

สำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ  ก็อยู่ในระยะเงินตรามหาเสน่ห์ ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้าติดพัน อยากชิดใกล้ ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเมื่อหมดเงิน รักที่ถวิลหา ก็พร้อมจะจรจากลาไปเช่นกัน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้  1-3,  8-10, 12-14, 22-24, 26-27, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook