ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนเมษายน กับการเดินทางของความรัก เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรสนิทแนบชิดกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ที่บ่งบอกถึงพลัง แรงแห่งอารมณ์ มาร่วมสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ที่มีดาวพฤหัสบดี ราชาแห่งสวรรค์ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ร่วมตั้งรับรออยู่ก่อนแล้ว ก่อนที่ดาวพฤหัสบดีจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ขณะที่ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่กำลังสถิต ณ เขตราศีมีน และหลังจากวันที่ 8 ไปแล้ว ก็จะจรจากไปมาสถิต ณ เขตราศีเมษแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถึงสัมพันธ์รักจะดูราบรื่น แต่ก็ควรใส่ใจ ให้เวลากับคนรัก คู่ครองให้มากกว่าการท่องเที่ยวการเข้าร่วมอบรม สัมมนา หรือร่วมกลุ่ม หมกมุ่นทำกิจกรรมกับมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาคนรัก คู่ครอง ไม่ให้ห่างหายไปไหน ทั้งกาย และใจ!

แต่สำหรับคนโสด ก็จะเป็นโอกาสดีๆ ที่จะทำให้พบรัก เจอรักที่สุดแสนโรแมนติก และเร้าใจ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรเตรียมใจไว้บ้าง เพราะนี่มีเกณฑ์เป็นแค่ รักเฉพาะกิจ ที่เป็นได้แค่โครงการระยะสั้นๆ เท่านั้น

และควรระวังเพศตรงข้ามที่พบกันจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้ โดยเฉพาะจากเรื่องสุรา สารเสพติด!  อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร เพราะจะจนใจเอง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 1-2, 7-9, 12-17, 20-22, 25-27, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook