ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนเมษายน ห้วงรัก เหวลึก ซึ่งหากกระโจนลงมาแล้ว ก็ยากจะปีนป่ายขึ้นมาได้อีก เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีมีน และจากวันที่  14 เมษายน ก็จะจรจากไปสถิตร่วมกับดาวมฤตยู และราหู ณ เขตเขตราศีเมษ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเคียงคู่แนบชิดมากับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส มาสถิตร่วมกัน ณ เขตราศีกุมภ์ ราศีแห่งคู่ครอง ที่มีดาวพฤหัสบดี ราชาแห่งสวรรค์ และ ดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ คอยตั้งรับอยู่แล้ว! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หลับตาไปสองข้างเลย! ที่จะแสดงความไม่สนใจ ไม่แสดงอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวทั้งด้วยคำพุด การกระทำ หากกำลังหงุดหงิดขุ่นมัวกับเสน่ห์ที่รัดรึงใจของคนรัก คู่ครอง ที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดใจให้เพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปอีกนาน

สำหรับคนโสด ที่ได้พบเพศตรงข้าม คนเด่น คนดัง ที่ทำให้หลงรัก คลั่งไคล้  ที่แค่สบตาก็จินตนาการ สมมติว่า “เขารักฉัน” ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรยั้งใจสักนิด พิจารณาให้นานอีกหน่อย ว่าการแสดงออกของเขา/เธอ ว่าจริงใจ จริงจัง หรือ แค่เป็นมารยาทในสังคมเท่านั้น!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 1-3, 11-13, 16-18, 26-28, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook