ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนเมษายน เมื่อลมหวนทวงรักคืน เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรอย่างเคียงคู่แนบชิดกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ณ เขตราศีกุมภ์ ที่มีดาวพฤหัสบดี ราชาแห่งสวรรค์ และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ สถิตตั้งรับรออยู่ ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ปลดล็อกดาวน์ตัวเอง โคจรเดินหน้าตามปกติ ณ เขตราศีมังกร ราศีแห่งคู่ครองของชาวราศีกรกฎแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตนเองให้เฉิดไฉไลมากขึ้น หาความรู้ที่จะทำให้คุยกันรู้เรื่องมากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักที่อึมครึม น่าเบื่อหน่ายมานานแสนนาน ให้หวาน และโรแมนติกมากขึ้น ที่จะทำให้ความรู้สึกเดิมๆ ของเขา/เธอ กลับมา รักอย่างแนบแน่น มั่นคงไม่คลายอีกครั้ง

สำหรับชาวราศีกรกฎที่เคยมีอดีตรักฝังใจ  จากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ หรือใช้สื่อออนไลน์มากขึ้น ก็อาจทำให้ได้พบเจอเขา/เธอ คนนั้น ที่จะกลับมารุกเร้า ขอคืนสัมพันธ์รัก ให้กลับมารักกันใหม่ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้ดีๆ ว่ารักครั้งนี้จะเป็นแค่..รักเฉพาะกิจ แค่หวังผลอะไรหรือไม่????

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากสถานบันเทิงเริงรมย์  ก็จะมีโอกาสได้พบรัก เจอรักโรแมนติก ที่จะทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ แต่ก็ควรหลีกหนี หากเขา/เธอ คนนั้น นำพาให้ยุ่งเกี่ยว หรือ เสพสุรา สารเสพติดใดๆ ....อันตราย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมกร  ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 8-10, 15-17, 22-24, 26-27, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook