ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนเมษายน ลมฤดูร้อนที่อาจทำให้ร้อนรัก  เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังโคจรเคียงคู่แนบสนิทกับดาวอังคารที่บ่งบอกถึงพลัง อารมณ์ที่รุนแรง ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ที่บ่งบอกถึงพลัง อารมณ์ที่รุนแรง ก็จากราศีมังกรมาสู่ราศีกุมภ์  ขณะที่ราหู เงามัวหม่นของโลก ที่อาจทำให้การมองเห็นพร่าเลือน การรับรู้มัวหม่น ที่อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด ได้โคจรย้อนจักรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีเมษแล้ว!  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ไปไหนไปด้วยกัน ร่วมด้วยช่วยกัน ทั้งจากการร่วมหาลาภ ผลประโยชน์ หรือสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก หวาน และโรแมนติกมากขึ้น แต่ก็ควรระวัง ทั้งจากเงินทองของบาดใจ หรือจาก “มิตรหน้าใหม่” ที่ได้พบกัน หรือการหมกมุ่น มัวเมากับสุรา สิ่งเสพติดใดๆ ก็อาจเป็นตัวบ่อนทำลาย ทำให้รักที่เคยหวาน แปรเปลี่ยนเป็นขมได้เช่นกัน

สำหรับคนโสด จากการเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย หรือร่วมกลุ่มสัมมนา อบรมใดๆ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่หาก เขา/เธอ ดูดี มีความรู้อย่างนักวิชาการ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่ ...กะไหล่ทอง! ที่จะมีลวงล่อ หลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่า

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์  แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-3, 12-15, 16-18, 25-27, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook