ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อย่าประมาท หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือ กับพวกมารศาสนา อลัชชี เพราะอาจเป็นเหตุ/ภัย ที่จะทำให้สูญเสียเงินมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 21-22 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน ร่วมด้วย ช่วยกัน โดยเฉพาะจากงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกับมิตรสหาย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์ดังที่คาดหวัง แต่ก็ควรระวัง “ผลประโยชน์ขัดกัน” ก็อาจทำให้มิตรกลายเป็นศัตรู ที่อาจทำให้มีอันตรายได้ สำหรับคนว่างงาน หากเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์ สังสรรค์สโมสรให้มากขึ้น ก็อาจทำให้หางานทำได้ง่ายขึ้นเช่นกัน

ความรัก รักเฉพาะกิจ! จากการใช้สื่อออนไลน์ หรือร่วมสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรทำใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆ แค่ผ่านมาก็ผ่านไป!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงหากจะเสพสุรา สารเสพติดอย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook