ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน และวันที่ 21-22 ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะพลาดหวัง พลาดโอกาสที่เข้ามา จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมีนัดสำคัญในเรื่องเงินๆ ทองๆ ด้วย

การงาน ค้าขายออนไลน์ โดยเฉพาะสินค้าที่ทำให้คนตะลึงงัน งาน ภารกิจที่ต้องเคลื่อนย้ายอยู่เสมอ งานบริการ หรือจะเสนอขายนิยายรักโรแมนติก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา แต่หากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือใดๆ จากผู้ที่เกี่ยวข้อง วันที่ 25-27 ก็อาจจะเจอคน “เรื่องมาก” เงื่อนไขเยอะ รออยู่!

ความรัก จากสองรวมเป็นหนึ่ง ที่อาจเกิดขึ้นได้ จากการท่องเที่ยว ร่วมกิจกรรม สัมมนา อบรมในระยะนี้ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่สัปดาห์นี้ เขา/เธอ ก็พร้อมจะเปิดใจ ร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงการบริโภคอาหารหมักดอง รสจัด หรือเสพสุรา สิ่งเสพติด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุดล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook