ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ถึงลูกถึงคนที่จะไขว่คว้าหามา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีรายได้เพิ่มขึ้นมาได้ แต่วันที่ 21-23 อย่าประมาท การติดต่อ สัมพันธ์กับโดยเฉพาะกับคนต่างชาติ ก็ควรระวัง เพราะมีโอกาสจะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ถอยได้ ก็ควรถอยดีกว่า เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้ง หรือมีปัญหาไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าในองค์กร เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะแพ้ทาง ที่จะทำให้เสียหน้า ถูกเขม่น ทำให้งานล้มเหลวอีกด้วย สำหรับคนที่กำลังหางาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก หากหัวใจกำลังแบ่งออกเป็นสอง มีรักซ้อน ซ่อนรัก ก็ควรรีบรวบกลับคืนมาเป็นหนึ่งโดยเร็ว เพราะนอกจากจะทำให้ทะเลาะวิวาทจนบ้านแตก ครอบครัวลุกเป็นไฟแล้ว ยังอาจทำให้เจ็บตัวอย่าง...เจ็บนี้ไปอีกนาน และสำหรับผู้ที่มีสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น สุดสัปดาห์นี้ หากจะพาคนรักไปพบครอบครัวของคุณ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า ท่านยังไม่ปลื้ม! 

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกันทั้งหมด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งจะทำมุมองศาขัดแย้งกับดาวอาทิตย์กำเนิด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น กับความไม่ได้ดั่งใจจากเรื่องบ้าน คนในครอบครัว หรือกับผู้มีอำนาจในที่ทำงาน เพราะ..น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ! หากรู้ตัวว่าสู้ไม่ได้ ก็ควรถอย..จะดีกว่าไหม?

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook