ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน แบ่งครึ่ง ลดครึ่งราคา! ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มมากดังที่คาดหวัง แต่วันที่ 21-22 ควรระวังอารมณ์แปรปรวนของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก็อาจทำให้ผิดหวังได้เช่นกัน

การงาน ต่อสู้ แข่งขัน จนถึงแย่งชิงเพื่อให้ได้มา หากคิดลงทุน เสนอแผนงาน ทำโครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็มีเกณฑ์สูงว่าต้องถึงลูกถึงคน รวบรัด ตัดตอนให้จบในระยะเวลาสั้นๆ ถึงจะสำเร็จตามที่คาดหวัง สำหรับคนว่างงาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ความรัก ใช่เลย! ยังอยู่ในระยะที่อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอรักที่สุดแสนโรแมนติกกับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาของตนเอง แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวัง “กิ๊ก” ในวันนี้ อาจต้องการแย่งชิงมาเป็นตัวจริง ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกับคู่ครอง จนเจ็บตัวได้!         

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน การเข้ากลุ่มทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน อาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากจะโน้มน้าวใจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์จากข้อมูลจริง หรือที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ผลดังที่หวัง แต่ถ้าเสกสรรปั้นแต่งขึ้นมา ก็อาจกลายเป็นเด็กเลี้ยงแกะ หมดความน่าเชื่อถือไปเลย!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook