ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน อาจต้องใช้ความพยายาม ตั้งใจ มุ่งมั่น จริงจังให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นตามไปด้วย แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น จ่ายเงินเบี้ยบ้ายรายทางใดๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะทำให้สูญเสียทำให้ผิดหวัง....มากกว่า

การงาน แกว่งเท้าหาเสี้ยน! ที่อาจทำให้เจ็บได้ หากคอยจับผิด หรือติดตาม ทวงถามงานจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ หรือผู้ที่เกี่ยวข้องในสัปดาห์นี้ เพราะนอกจากจะไม่ได้เลย ยังอาจถูกเขม่น ถูกกลั่นแกล้ง ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังล้มเหลวไปเลย ซึ่งวันที่ 22-24 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก รัก ใคร่ เสน่หา ที่ยอมทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ซึ่งหากเขา/เธอ คนนั้น ทำงานด้วยกัน เป็นพนักงาน หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชาของตนเอง โดยเฉพาะสูงวัยกว่า ก็ควรมีสติ ใช้เวลาพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ จะนำความทุกข์ทั้งกาย และใจมาให้อย่าง....รักสนุก ทุกข์สาหัสนัก! 

ครอบครัว วันที่ 21-22 ควรหลีกเลี่ยงหากจะหาพบปะ พูดคุยกับญาติสนิทมิตรสหายที่มีความเชื่อ ศรัทธาต่างกัน เพราะที่คิดว่านิดเดียว อาจทำให้มองหน้ากันไม่ได้...อีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 เมษายน ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ขยันขันแข็งให้มากขึ้น ไขว่คว้า ต่อสู้อย่างเต็มที่ ถึงจะทำให้สิ่งที่คาดหวังเป็นจริงได้ แต่หากงอมืองอเท้า นอนรอโอกาส คอยรอให้ผู้อื่นเดินเข้ามาหา เอาอาหารมาป้อนถึงปาก ก็จะพลาดหวังได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook