ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ได้มาก เสียหมด อาจเกิดขึ้นได้ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้ และวันที่ 22-24 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินที่ค้างชำระ หรือจะขอกู้ยืมจากผู้ใด เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังมีเกณฑ์จะก่อศัตรูอีกด้วย

การงาน ร่วมแลกเปลี่ยน รับฟังความคิดเห็นของผู้เกี่ยวข้องให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขจัดอุปสรรคของงานให้ลดลงไปได้ และถ้าคิดจะลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากคิดจะเปลี่ยนงานใหม่เพราะมีปัญหา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ปัญหาก็ตามไปได้เสมอ

ความรัก ถึง เขา/เธอ จะชี้ไม้เป็นนก ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะขัดแย้ง โต้เถียง การเออออตามใจ เขา/เธอ ในระยะนี้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นได้ สำหรับคนโสด หากได้พบเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่า จู้จี้จุกจิก เรื่องมากจนน่ารำคาญ ก่อนที่จะมองผ่านไป ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเขา/เธอคนนั้น อาจเป็นเนื้อคู่ของคุณ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีโรคประจำตัวเรื้อรังอยู่แล้วก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook