ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อย่าประมาท..วันที่ 21-22 เงินทองของมีค่า อาจสูญหาย ลูกจ้าง คนรับใช้ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน สูญเสีย ยุ่งยากได้

การงาน ท่องเที่ยว ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ กฎหมาย การศึกษา หรือเรื่องศรัทธา ความเชื่อ หรือที่เป็นงาน ภารกิจ เป็นโครงการระยะสั้น จะอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา หากเป็นคนหางาน สมัครงานในแวดวงนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่ถ้าหากมีคดีความ การรีบขอประนีประนอม หรือยอมเจ็บบ้างแต่จบ ก็จะดีกว่ายืดเยื้อเพื่อเอาชนะ หวังผลระยะยาว เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ...เจ็บหนักกว่าที่คิด

ความรัก ไปไหนไปด้วย ร่วมด้วยช่วยกันอย่างถึงลูกถึงคน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และ หวาน โรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมกับกลุ่มคณะ อาทิเช่น ท่องเที่ยว แสวงบุญตามศรัทธา ความเชื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากผู้ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ที่เป็นคนนำมาแพร่เชื้อ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน ที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตนเอง ถึงจะทำให้อยู่ได้อย่าง...แคล้วคลาดปลอดภัย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook