ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน รอบคอบ วางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดีๆ เพราะรายได้ที่คาดหวังก็ยังอาจไม่ได้เต็มที่นัก และวันที่ 21-22 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงิน มากกว่า

การงาน หากเป็นงาน โครงการระยะสั้น ที่รีบทำ รีบจบ ถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้มากกว่า แต่ถ้าจะเสนอความคิดแปลก แหวกแนว สุดโต่งเกินไป รวมถึงจะสมัครงาน สัมภาษณ์งานก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้ขัดแย้งกับหุ้นส่วน หรือผู้มีอำนาจเหนือกว่า จนทำให้พลาดหวัง ล้มเหลวได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะพบญาติผู้ใหญ่ของ เขา/เธอ โดยเฉพาะวันที่ 25-27 เพราะมีเกณฑ์ที่ท่านจะไม่ปลื้ม และอาจจะเป็นอุปสรรคขัดขวางทำให้รักสะดุด ไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้อีก สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กำลังทำ ก็ยังโดดเด่นทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ หากแสดงออกว่าจริงจัง จริงใจ ก็จะทำให้สานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง การเสพสุรา สารเสพติดในระยะนี้ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 เมษายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ที่จะมีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโตผู้ลึกลับคอยตั้งรับอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้น เป็นผู้มีอำนาจสูงกว่า..ระวัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook