ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ได้มาก เสียหมด ที่อาจเกิดขึ้นได้ หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืม หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ตาม โดยเฉพาะวันที่ 14-16 ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ

การงาน ภารกิจ งานที่ทำอยู่เบื้องหลัง จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับความร่วมมือ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นในทางที่ไม่สุจริต เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิพิเศษใดๆ เพราะมีโอกาสจะทำให้ผิดหวัง และสูญเสียมากกว่า

ความรัก จริงใจ ตรงไปตรงมา กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ เขา/เธอ จะช่วยเหลือ สนับสนุนในทุกงาน ทุกภารกิจที่กระทำ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากร่วมสังสรรค์สโมสรกับมิตรสหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรระวังว่า เขา/เธอ คนนั้น อาจทำให้คุณเป็นแค่ “รักในมุมมืด”

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงหากจะเสพสุรา สารเสพติดอย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook