ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 14-16 อย่าประมาท หากจะให้สินเชื่อ ให้เครดิต ให้กู้ยืม หรือจะมีนัดสำคัญในเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจทำให้ผิดหวังได้

การงาน แสดงความใส่ใจ ให้ความสำคัญในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือการร่วมกิจกรรม ทำงานกลุ่มให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับความร่วมมืออย่างราบรื่น มีปัญหาน้อยที่สุด แต่วันที่ 16-18 ก็อย่าประมาท หากจะนำเสนอ ขายผลงาน ก็อาจจะถูก “ขัดแข้งขัดขา” ถูกดิสเครดิต ที่จะทำให้ต้องพยายามมากขึ้นกว่าที่คิด

ความรัก จากการเข้าร่วมกลุ่มอบรม สัมมนาทางวิชาการ หรือจะสังสรรค์ เดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่คนโสดจะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่แค่แสดงความจริง ไม่เสแสร้ง ไม่สร้างภาพ ก็จะสามารถสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่  

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีโรคเรื้อรัง เป็นๆ หายๆ อยู่แล้ว ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้       

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook