ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน ระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับคนที่บุคลิกดี ดูแล้วมีการศึกษาสูง ทั้งจากที่ได้รู้จักจากสื่อออนไลน์ หรือในวงสังคม เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวงให้สูญเสียเงินทองมากกว่าที่จะทำให้มีรายได้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากๆ

การงาน แสดงความน่าเชื่อถือทั้งด้านภาพลักษณ์ ข้อมูลที่ชัดเจน ถูกต้องให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่ก็ควรระวังการ “สร้างภาพ” แสดงข้อมูลที่จริงๆ เท็จๆ ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้ โดยเฉพาะกิจการ งานที่ทำประจำ ที่ควรใส่ใจให้มากขึ้นด้วย

ความรัก หากทำกิจกรรมร่วมกลุ่มใดๆ กับญาติสนิทมิตรสหาย หากเป็นคนโสด ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรรักษาท่าทีไม่ตามตื๊อ ตามติดมากนัก ถึงจะมีโอกาสได้สานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากเจอเรื่องทำให้หงุดหงิดใจ ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงออกมา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงการบริโภคอาหารหมักดอง รสจัด หรือเสพสุรา สิ่งเสพติด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุดล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook