ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน เพื่อนพาจน! พิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หรือให้กู้ยืมก็ตาม โดยเฉพาะจากการ “เสี่ยง” ใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน หากจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง หากสายป่านไม่ยาวพอ เงินไม่หนาพอ ก็อย่าเพิ่งหลงเชื่อคำแนะนำจากผู้ใด แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะอีกนานกว่าจะได้คืนทุน สำหรับคนหางาน หากขยันหางาน เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ให้มากขึ้น โอกาสจะได้งาน ก็จะมีมากขึ้นตามไปด้วย

ความรัก แค่อย่ามองว่าเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แค่ไม่คิดว่าไม่ใช่หน้าที่ แต่การร่วมด้วยช่วยกันทำงาน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ไม่ต้องไปหาไกลๆ แค่คนใกล้ตัว ที่อาจเป็นแค่ลูกจ้าง พนักงานของตนเอง ก็มีโอกาสสูงว่า...ใช่เลย           

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน การเข้ากลุ่มทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน อาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 เมษายน พ.ศ.2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากจะโน้มน้าวใจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์จากข้อมูลจริง หรือที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ผลดังที่หวัง แต่ถ้าเสกสรรปั้นแต่งขึ้นมา ก็อาจกลายเป็นเด็กเลี้ยงแกะ หมดความน่าเชื่อถือไปเลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook