ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน อาจต้องต่อสู้ แย่งชิง ฟาดฟัน ถึงจะได้มา โดยเฉพาะที่เป็นลาภผลที่ได้มาจากกองมรดก หรือลาภโดยเสน่หาจากการติดต่อ สัมพันธ์ จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หาทางหนีทีไล่ให้ดีๆ ว่าคุ้มไหมที่จะได้มา?

การงาน กิจการ งานที่ร่วมกลุ่มทำกิจกรรม จัดอบรม สัมมนา หรือท่องเที่ยวต่างประเทศ การติดต่อ สื่อสาร รวมถึงใช้สื่อออนไลน์ที่แสดงถึงความชัดเจน โปร่งใสให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ลาภผลดังที่หวัง แต่ก็ควรระวังการโฆษณาชวนเชื่อ สร้างภาพมากเกินไป ก็มีเกณฑ์สูงว่าอาจทำให้ผิดหวังได้เช่นกัน

ความรัก ทำกิจกรรมร่วมกัน ไปไหนไปกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเดินทาง ร่วมทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา หรือในสถาบันศึกษา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะทุ่มเท เชื่อมั่นหมดทั้งใจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอคนที่....ดีแต่เปลือก!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังที่จะเสพสุรา ของมึนเมา หรือของหมักดอง เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด          

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรระวังการพูด การเขียน ที่หากคลุมเครือ ไม่ชัดเจนเพียงพอแล้ว ก็อาจทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดอย่าง “หน้ามือเป็นหลังมือ”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook