ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน จากกิจการ งานที่ทำก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้มากขึ้น แต่หากจะใช้เล่ห์กลใดๆ ก็ควรระวังว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้า ก็อาจทำให้ถูกตีกลับ ที่นอกจากจะทำให้เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้แล้ว ก็ยังอาจสูญเสียเงินทองของมีค่าอีกด้วย

การงาน ชัดเจน ตรงไปตรงมาในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเหนือกว่า รวมถึงจะสมัครงาน สัมภาษณ์งานก็เช่นกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้ แต่หากอ้อมค้อม วกไปวนมาทั้งการพูด เขียน ก็อาจทำให้เข้าใจผิด จนทำงานสิ่งที่หวัง .....พลาดหวัง!

ความรัก จากการเดินทาง อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่หากชายตามอง เขา/เธอ สักนิด ก็อาจได้สานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังหากถูก “รุกหนัก” เกินไป จนใจอ่อนยอมมีสัมพันธ์เร็วไป  ก็อาจเป็นแค่..ผ่านมาผ่านไป และหาก เขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำความทุกข์ทั้งกาย และใจมาให้ด้วยเช่นกัน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับโรคภัยไข้เจ็บ ที่เกิดจากผู้ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เป็นคนพามาแพร่เชื้อ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน ที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตนเอง ถึงจะทำให้อยู่ได้อย่าง...แคล้วคลาดปลอดภัย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook