ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายให้ดีๆ เพราะถึงรายได้จะอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ รายจ่ายอาจจะสูงกว่า ทั้งจากบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือ เหตุ/ภัย จากการเดินทาง ซึ่งวันที่ 7-8 ควรระวังให้มากๆ

การงาน โครงการระยะสั้น รวมถึงจัดอบรม สัมมนาทางวิชาการ ค้าขายสินค้านำสมัย แปลกใหม่ รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ เผยแพร่ โฆษณา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเงินทองไหลมาเทมา แต่สำหรับมนุษย์เดือน หากร้อนที่ ร้อนใจจนอยากจะเปลี่ยนงาน รีบหางานในตอนนี้ ก็จะมีโอกาสไปเร็วขึ้น

ความรัก ชี้ไม้เป็นนก! ที่คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะหลับหูหลับตาเชื่ออย่างไม่มีเงื่อนไข แต่ก็ควรระวัง หากพูดปดมดเท็จบ่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจทำให้กลายเป็น “เด็กเลี้ยงแกะ” ที่เขา/เธอ จะหมดศรัทธา เลิกเชื่อถือไปเลย! 

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการบริโภคไขมัน ของหวานๆ เอาไว้ อย่าประมาท เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปี พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook