ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรระวังเงินไหลออก ทั้งจากนำเงินไปลงทุน ขยายกิจการ หรือเสี่ยงโชค เก็งกำไร ที่มีโอกาสจะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากๆ

การงาน อดทน อดกลั้น หากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่ามีอารมณ์ปรวนแปร ไม่แน่นอน รวมถึงยอมรับฟัง หลีกเลี่ยงที่ขัดแย้ง ดึงดันกับความคิดของตนเองให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีปัญหามากนัก สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากได้รับผิดชอบงานใหม่ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่อง ...เงิน ก็ควรตรวจสอบเบื้องลึก เบื้องหลังให้ละเอียด เพราะอาจทำให้กลายเป็นแพะรับบาปได้! 

ความรัก ใส่ใจ รักคู่ครองให้มากเท่าๆ กับความต้องการของตนเอง และหากมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ กับเหตุ/ภัย ในครอบครัว การร่วมด้วยช่วยกันกับเขา/เธอที่จะต่อสู้ แก้ไขปัญหา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้                 

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากได้  

คำแนะนำ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เวลา 12.47 น. ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี (New Moon) ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และดาวเสาร์ สถิตร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 เดือน หากเปลี่ยนงาน หรือได้รับผิดชอบงานใหม่ ก็ควรตรวจสอบข่าวสาร ข้อมูลที่หลั่งไหลเข้ามาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะจริงๆ เท็จๆ ปะปนกันมา!

จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook