ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะอยู่ไม่แน่นอน ที่ควรต้องระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น และวันที่ 7-8 ควรระวังเหตุ/ภัย จากความประมาททั้งของตนเอง บริวาร คนรับใช้ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก หรือเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจผู้ที่คิดว่าจะให้ผลประโยชน์ หากแค่เชื่อใจ ไม่ผูกมัดทำสัญญาให้แน่นหนา ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกบิดพลิ้ว หรือเมินเฉยไปเลยอย่างหน้าซื่อตาใส สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากมีลูกจ้าง พนักงาน เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะไม่ขัดแย้ง หากคนรัก คู่ครอง วางอำนาจ หรือคุยโว โอ้อวดมากเกินไป โดยเฉพาะวันที่ 8-10 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองรักให้ราบรื่น แต่สำหรับสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น ควรอดทน อดกลั้นที่จะ “รุกเร้า” หรือตามติดนัก เพราะมีโอกาสที่เขา/เธอ จะรำคาญจนอยากจะถอยหนี!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงการบริโภคอาหารหมักดอง รสจัด หรือเสพสุรา สิ่งเสพติด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564  ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุดล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook