ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ปากเป็นเอก รวมถึงการเขียน การใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่งานให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาลาภ ผลประโยชน์ให้มากขึ้นได้เช่นกัน แต่วันที่ 7-8 ควรระวังเหตุ/ภัย จากการเดินทาง หรือจากอลัชชี มารศาสนา ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย

การงาน อ่อนน้อม ถ่อมตนให้มากขึ้น ในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้อื่น รวมถึงหลีกเลี่ยงที่คุยโว โอ้อวดใดๆ ถึงจะมีโอกาสให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้ง่ายขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่มีนายจ้าง ผู้จัดการเป็นชาวต่างชาติ วันที่ 7-8 ควรแสดงความขยัน ขยัน ให้เห็น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูก..จับผิด!!

ความรัก ปิดตา ปิดหู ปิดใจไปครึ่งหนึ่งกับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายเป็นสื่อแนะนำให้ โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ และมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง ก็อย่าเพิ่งเชื่อนัก ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า ...ถูกหลอกลวงมากกว่า!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว ก็ควรอย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้ โดยเฉพาะวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากๆ    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มีนาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์แสดงตัวตนให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะโดดเด่น ดัง มีชื่อเสียง โดยเฉพาะที่จะได้มาจากการทำงานร่วมกับคนรัก คู่ครอง หรือหุ้นส่วน คู่สัญญา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook