ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ได้มาก เสียหมด และไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ด้วยวิธีที่ต้อง “เสี่ยง” และหากมีมิตรสหายขอกู้เงิน ชวนร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ว่านอกจากจะถูก “โกง” แล้วยังจะมีศัตรูอีกด้วย

การงาน ร่วมรับฟัง แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และควรหลีกเลี่ยงที่จะเสนอความคิดเห็นแบบนอกกรอบอย่างไกลสุดกู่ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนอกจะถูกคัดค้านแล้ว ยังอาจทำให้ถูกเขม่นอีกด้วย สำหรับคนว่างงาน หากหางาน สัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก แสดงความกระตือรือร้น ใส่ใจกับคำพูด ภารกิจ ของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น รวมถึงหากมีเดทกัน ก็ควรรักษาเวลา ไม่ผิดนัด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด เรื่องเงินๆ ทองๆ อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะ เขา/เธอ คนนั้น อาจเป็นนักธุรกิจหรือเป็นแค่นักเสี่ยงโชค!

ครอบครัว วันที่ 11-13 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าในบ้านอาจสูญหาย ระวัง “ลมปาก” ของคนที่เข้ามาตีสนิท จะทำให้สูญเสียเงินอย่าง ..งง งง

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2565 ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook