ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน การแสดงออกว่าเป็นผู้รอบรู้ ทั้งจากการพูด เขียน การใช้สื่อออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่วันที่ 7-8 ควรระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิท  อาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า หรือเสียโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน หากมีเรื่องขัดแย้ง มีคดีความ ก็อยู่ในระยะที่ควรขอประนีประนอม ถึงจะได้ผลดีมากกว่าจะตอบโต้ ถกเถียง โดยเฉพาะเพื่ออยากเอาชนะ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายแพ้มากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้ ควรใส่ใจลูกจ้าง พนักงาน โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับความคิดของคนรัก คู่ครอง ทั้งด้วยคำพูด และการกระทำโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ มากกว่า “มิตรสหาย” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังสะดุดรักใครบางคน  ก็ควรวิ่งตาม เขา/เธอ คนนั้นให้ทัน ไม่อย่างนั้นก็จะพลาด!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับโรคภัยไข้เจ็บ ที่เกิดจากผู้ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เป็นคนพามาแพร่เชื้อ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และ ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน ที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตนเอง ถึงจะทำให้อยู่ได้อย่าง...แคล้วคลาดปลอดภัย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook