ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมีนาคม 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมีนาคม 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมีนาคม 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนเดือนมีนาคม 2565 ทั้ง 12 ราศี จากหมอดูชื่อดัง Sanook horoscope ดวงของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

 

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนมีนาคม  รักรื่นรมย์ ที่จะมาพร้อมกับการเริ่มต้นฤดูร้อนที่ร้อนแรง เพราะจากดาวอังคาร ดาวประจำตัวของราศีเมษ ยังโคจรวิปริต เดินหน้าเร็วกว่าปกติ ณ เขตราศีมังกร โดยจะมีดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่จะเพ็ญสุกสว่าง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมที่กำลังโคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 14 มีนาคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากกำลังมีปัญหา การร่วมด้วยช่วยกันกับคนรัก คู่ครอง เป็นคู่คิด คู่ใจ ต่อสู้พร้อม เขา/เธอ อย่างเต็มที่ ถึงจะไม่ทำให้หวาน โรแมนติกมากนัก แต่ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่เขา/เธอ ก็จะมองว่าคุณคือคู่ชีวิตที่แท้จริงแล้ว! แต่หากกำลังแอบมีรักกุ๊กกิ๊ก รักซ้อน ซ่อนรักอยู่ในที่ทำงาน ก็ควรระวัง มีไฟก็ย่อมมีควัน วันที่ความจริงถูกเปิดเผย...เจ็บนี้อีกนาน!

สำหรับคนโสด จากการทำงานร่วมกัน ก็อาจจะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ยิ่งหากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่าเป็นม่าย ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ก็มีเกณฑ์สูงว่า...ใช่เลย!  

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 5-7, 12-14, 20-22, 25-27

 

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนมีนาคม เดือนแห่งรักลอยลมไปได้ไกลแสนไกล เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะเพ็ญกระจ่างฟ้าจนบดบังแสงดาราที่อยู่รายล้อม เมื่อโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมกรร่วมกับดาวอังคาร คู่รัก คู่เสน่หาที่กำลังโคจรวิปริตเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต ผู้ซ่อนเร้นอยู่ในเงามืด แต่พร้อมจะดลบันดาลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากจะจุดไฟรักให้ร้อนแรงมากยิ่งขึ้น ทั้งจากการเดินทางเพื่อท่องเที่ยว หรือเพื่อแสวงหาตามความเชื่อ ศรัทธาที่มีเหมือนกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้วที่จะ “ชี้ไม้เป็นนก” ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะพยักหน้าบอกว่า..ใช่! พร้อมที่จะเชื่อฟังทุกอย่าง หรือพร้อมที่จะทำตามความปรารถนาของคุณอย่างเต็มที่

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาที่เหมือนกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอเพศตรงข้ามที่พร้อมจะเข้ามารายล้อมให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่อย่าประมาท หากไม่ได้รัก ไม่ได้ชอบ ก็ควรถอยห่าง เขา/เธอ ที่คอยตามตื๊อ ตามติด เพราะมีโอกาสสูงเช่นกัน ที่จะถูกล่วงละเมิดทางเพศอย่างไม่เต็มใจ!  

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด  1-2, 5-7, 12-14, 20-22, 25-27

 

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนมีนาคม เดือนที่ลมร้อนพัดพาความรักที่สุดแสนโรแมนติกมาให้แล้ว เพราะจากดาวพฤหัสบดี ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ณ เขตราศีกุมภ์ ที่มีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงม่านลวงตา มายาแห่งใจ ร่วมสถิตอยู่ด้วย ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ส่งพลังเจิดจ้าคู่มากับดาวอังคาร คู่พิศวาสบาดอารมณ์ ณ เขตราศีมังกร ที่มีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต ผู้ซ่อนเร้นอยู่ในเงามืด ร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากแปลงโฉม เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้เฉิดไฉไลมากที่สุด ไม่ปล่อยตัวให้ทรุดโทรม กระเซอะกระเซิง รวมถึงการปรับปรุงการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ซ้ำซาก จำเจแบบเดิมๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น เร้าใจ และโรแมนติก ที่คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะชิดใกล้ ไม่หน่ายหนี ห่างหายไปไหน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม โดยเฉพาะที่เป็นแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ใช้สื่อออนไลน์ หรือสังสรรค์เพื่อนเก่าๆ ให้มากขึ้นก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าดีแสนดี มีสถานะสูงส่ง ดูแล้วน่าเชื่อถือ น่าเคารพ แต่ก็ควรใช้เวลาตรวจสอบ พิจารณาให้นานๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะ เขา/เธอ อาจเป็นแค่...หมาป่าคลุมหนังราชสีห์!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 5-6, 11-13, 19-21, 24-27, 29-30

 

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนมีนาคม เดือนแห่งรักคือการ..รับ ไม่ใช่ รุก... รับโดยไม่เรียกร้อง ไม่ต้องร้องขอแต่อย่างใด แต่ก็อาจได้อย่างที่ปรารถนามาแสนนาน  เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข กำลังเพ็ญกระจ่าง ณ เขตราศีมังกร ที่มีดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง และดาวพลูโต อำนาจมืดที่มองไม่เห็น แต่ก็มีอยู่จริง สถิตแนบชิดร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อดทน อดกลั้น ที่จะไม่โต้ตอบด้วยอารมณ์รุนแรง หากคนรัก คู่ครอง อยู่ในลักษณะยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ ไม่ยินยอมที่จะทำตาม “คำสั่ง” อย่างที่ผ่านมา รวมถึงควรยอมรับฟัง ยอมทำตามคำแนะนำ ความเห็น ของ เขา/เธอ ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขไปอีกนาน สำหรับรักที่รอคอยมาแสนนาน ก็อาจเป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้รับคำ “ขอแต่งงาน” จาก เขา/เธอ เช่นกัน

สำหรับคนโสด ก็จะได้พบเจอเพศตรงข้ามที่พึงใจ แต่หากคิดจะเดินหน้าสานสัมพันธ์ ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะยั่วยุ ท้าทาย ทั้งด้วยคำพูด การกระทำ เพราะผลที่ได้อาจไม่ได้ดังที่คาดหวัง และมีโอกาสจะเลวร้ายมากกว่าที่คิด!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 4-6, 13-15, 20-22, 25-27

 

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนมีนาคม เดือนที่รักราบรื่น อาจทำให้ร้อนรุ่ม เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ร่วมกับดาวพฤหัสบดี จูปิเตอร์ผู้มากรักแห่งจักรวาล และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ และจากวันที่ 15 มีนาคม ก็จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังโคจรสถิตแนบชิดกับดาวอังคาร คู่พิศวาส ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต อำนาจมืดที่มองไม่เห็นแต่ก็รู้ว่ามีอยู่จริง ซึ่งก็คือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากมีเหตุที่จะทำให้หวาดระแวง สงสัยคนรัก คู่ครองมากแค่ไหนก็ตาม หากจับไม่มั่น คั้นไม่ตาย คือไม่มีหลักฐานให้เห็นกับตาแล้ว ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะนำเรื่องดราม่าที่มโนไปเอง ไปหาเรื่อง ทะเลาะวิวาทกับ เขา/เธอ ซึ่งอาจส่งผลทำให้สิ่งที่เคยคิดไปเอง กลายเป็นจริงได้อย่างรวดเร็ว ที่จะทำให้รัก..ร้าวราน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ จากงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกัน ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่ต้องร่วมแข่งขัน ต่อสู้อย่างซึ่งๆ หน้า ตรงไปตรงมา เพื่อพิสูจน์รักแท้ แสดงให้ เขา/เธอ เห็นว่ารักนี้เพื่อเธอ ที่พร้อมจะยอมทุ่มเทให้ทุกอย่างที่มี ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้สมหวังกับรักที่ปรารถนา

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด   3-6, 13-17, 18-20, 25-27

 

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนมีนาคม การเดินทางของดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จากราศีมังกร สู่ราศีกุมภ์ และราศีมีนในเวลาแค่ 1 เดือน! ที่จะมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี เทพจูปิเตอร์ ผู้มากรัก ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ณ เขตราศีกุมภ์ และจะจรลีไปสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีมีน ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็กำลังเพ็ญกระจ่างฟ้า แต่ก็ยังเคียงคู่กับดาวอังคารมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต อำนาจมืดที่ไม่มีผู้ใดมองเห็น แต่ก็รู้ว่ามีอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรให้ความสำคัญกับคู่ครองให้มากพอๆ กับที่จะยึดติดกับบุตร-ธิดา ถึงจะทำให้รักราบรื่น ไม่มีปัญหา ไม่เปิดโอกาสให้มือที่สามมาแทรกแซงทำให้หงุดหงิดหัวใจ

แต่สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากอยากจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ให้ได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว ก็ควรจะเป็นฝ่าย “รุก” แต่ไม่ใช่เร่งเร้า ทั้งด้วยคำพูด การกระทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเขา/เธอ จะใจอ่อน จนอาจได้ครองรัก เป็นคู่วิวาห์กันอย่างที่ปรารถนา

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้  ไม่ใช่จากฟิตเนส ไม่ใช่จากสถานบันเทิงเริงรมย์ แต่จะเป็นการเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมเพื่อสังคม หรือร่วมสัมมนาทางวิชาการ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอเนื้อคู่ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมเรียงเคียงคู่ด้วยอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 1-6, 18-20, 26-31

 

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนมีนาคม  รักคือความเข้าใจ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะเพ็ญกระจ่างฟ้า ณ เขตราศีมังกร ที่มีดาวอังคาร ดาวคู่พิศวาส ยังร่วมเรียงเคียงคู่อยู่ด้วย ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต อำนาจมืดที่แอบแฝงซ่อนเร้นร่วมสถิตอยู่ด้วย โดยดาวทุกดวงในเขตราศีมังกร จะทำมุมองศาที่ขัดแย้งกับดาวอาทิตย์กำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาบ่งบอกว่า

เป็นระยะเวลาที่คนรัก คู่ครอง อาจมีอารมณ์หงุดหงิด โกรธง่ายมากขึ้น ที่อาจจะแสดงออกด้วยการขัดแย้ง ดึงดัน หรือเถียงคอเป็นเอ็นกับชาวราศีตุลย์ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ครอบครัว ที่อาจต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากเป็นพิเศษ ที่จะไม่ต่อความยาวกับ เขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น เดือนนี้ ก็ควรระวัง หาก เขา/เธอ จะพาไปพบญาติผู้ใหญ่ ญาติโกญาติกา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าหากท่านไม่ปลื้ม ก็จะเป็นอุปสรรคทำให้รักสะดุดหยุดอยู่แค่นี้!

และคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ไม่ใกล้ ไม่ไกล จากซอยเดียวกัน บ้านใกล้กัน หรือ อยู่ในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดียวกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่ เขา/เธอ พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์  1-3, 5-6, 13-15, 20-22, 26-28

 

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนมีนาคม เรื่อยๆ ไปเรียงๆ กับความรักที่กำลังเดินทางที่ยังไม่ถึงจุดหมาย เพราะจากดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก กำลังโคจรเดินหน้าอย่างเร็วกว่าปกติ มาสถิตที่ราศีมังกร ร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต อำนาจมืดที่แอบแฝงซ่อนเร้นอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากการเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย จากห้องสมุด หรือร้านหนังสือ รวมถึงจากรถโดยสารสาธารณะ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่หากเป็นการร่วมกลุ่มทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม หากไม่รัก ไม่ชอบ ก็ควรถอยห่างจาก เขา/เธอ คนนั้น เพราะถ้าเผลอ ก็อาจเจอการล่วงละเมิดทางเพศได้

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว การใช้เวลาร่วมกันที่จะท่องเที่ยว หรือกระทำกิจกรรมใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะจุดไฟรักให้หวาน และโรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย แต่ก็ควรระวัง “เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ” โดยเฉพาะที่สูงวัยกว่า เพราะอาจเข้ามาแทรกแซง ทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา จนทะเลาะวิวาท แตกหักกันไปเลย

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 7-9, 13-15, 22-24, 26-28

 

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไปเดือน

มีนาคม เดือนแห่งความรักกับเงินตราที่พาให้เริงรื่นชื่นบาน เพราะจากดาวพระเคราะห์ 5 ดวง เข้ามาร่วมกลุ่มส่งพลังอย่างเต็มที่ในเขตราศีมังกรแล้ว! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข เงินทองมั่งมี ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงความขยัน ขันแข็ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ดาวพลูโต อำนาจมืดลึกลับที่ซ่อนเร้นแอบแฝง และ ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ขณะที่ดาวพฤหัสบดี เทพบดีจูปิเตอร์ที่มีรักล้นเหลือ ได้โคจรเดินหน้าตามปกติร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากเงินทองไหลมาเทมา สถานะการเงินมั่นคงมากขึ้น ก็จะส่งผลทำให้สัมพันธ์รักที่เคยสะดุด ที่เคยขัดแย้งกันเพราะเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น ที่คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะสนับสนุน ช่วยเหลือมากขึ้นอีกด้วย และหากมีงาน กิจกรรมอย่างอื่นที่กำลังกระทำอย่างเพลิดเพลิน ก็อย่าลืมแบ่งเวลามาสนใจคนใกล้ตัว ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขไปอีกนาน

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กำลังกระทำ เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ยังจะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 1-4, 5-7, 11-13, 20-21, 24-26

 

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนมีนาคม  ลมรักมาพร้อมกับอากาศที่แห้งแล้ง! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวอังคาร และดาวพลูโตที่จะทำให้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มีกลิ่นอายที่เร้าใจ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา จนถึงวันที่  6 มีนาคม ก็ยังร่วมสถิตอยู่ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากรักตัวเองมากไป หากทุ่มเทเวลา ให้ความสนใจ มีเป้าหมายมุ่งไปยังงาน ภารกิจที่จะกระทำ จนละเลย ไม่ใส่ใจ ไม่ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะมีเสน่ห์รัดรึงแค่ไหน ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชาอยู่แล้ว ก็อาจแย่ลงไปอีก แค่รอวันที่ เขา/เธอ จะหมดรัก หมดความอดทน จนห่างหาย จากไป ซึ่งจะเกิดขึ้นในเวลาอีกไม่นาน

สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่เสน่ห์ล้นเหลือที่มีในระยะนี้ จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน อย่างคลั่งไคล้ ไหลหลง ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่หากเมินเฉย ไม่สนใจ โอกาสดีๆ ก็จะผ่านเลยไปอย่างน่าเสียดาย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้   1-2, 6-8, 13-15, 21-22, 26-28

 

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนมีนาคม เงินตรามหาเสน่ห์ ที่จะดึงดูดลมรักให้ลอยมา เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ ที่มีดาวพฤหัสบดี มหาบดีสรวงสวรรค์ สถิตรออยู่ก่อนแล้ว ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังโคจรเคียงคู่แนบสนิทมากับดาวอังคาร คู่รักเสน่หา มาสถิตร่วมกัน ณ เขตราศีมังกร ที่มีดาวเสาร์ ขุมพลังแห่งจักรวาลต้อนรับอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าในเดือนนี้

เป็นระยะที่ไม่ควรตั้งเงื่อนไข มีข้อจำกัดใดๆ กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ และรักที่ราบรื่น ก็จะเป็นสะพานนำโชคให้ เขา/เธอ สามารถหาเงินทองมากองอยู่ตรงหน้าชาวราศีกุมภ์ได้อย่างง่ายดาย แต่หากมีรักซ้อน ซ่อนรัก ที่กำลังหลงใหล คลั่งไคล้ เขา/เธอ เหล่านั้น ก็อาจเป็น “ตัวดูดเงินทอง” ให้มลายหายไปได้ในพริบตา!

สำหรับคนโสด ทางเลือกรักอาจเกิดขึ้น รักที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ต้องซ่อนเร้นปิดบัง ไม่แน่นอน ความรักที่อาจเป็นแค่..รักสนุก แต่ทำให้ทุกข์สาหัส หรือคนที่คิดว่าใช่ แต่ไม่ได้ชอบ แต่ก็จะทำให้คุณเจริญรุ่งเรือง มีความสุขได้ในระยะยาว...สุดแต่ใจจะไขว่คว้า

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้  1-4, 13-16, 20-22, 24-26, 27-29, 31

 

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนมีนาคม เดือนแห่งรักลอยลมไปได้ทั่ว จากราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน ที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีมีนเอง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ก็ยังสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสได้โคจรมาสถิตแนบชิดกันอีกครั้งในเขตราศีมังกร ที่มีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต อำนาจมืดที่ซ่อนเร้นแอบแฝง คอยตั้งรับอยู่แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากเคียงข้างกัน เป็นคู่คิด คู่ใจ ร่วมด้วยช่วยกันในทุกโอกาสที่ทำได้ ทั้งจากเรื่อง งาน เงิน หรือสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่นอกจากจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นแล้ว ยังจะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง มั่งมีเงินทองไปอีกนาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเข้าสังคม หรือมิตรสหาย อาจเป็นสื่อที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนครองคู่

แต่สำหรับชาวราศีมีนที่กำลังใช้สื่อออนไลน์สร้าง “ภาพลวงตา” เพื่อสร้างภาพ หวังหลอกลวงเพศตรงข้ามที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ...เกลือจิ้มเกลือ หลอกมาหลอกไป!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีเมษเงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-5, 13-15, 18-20, 26-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook