ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2565 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน จะเป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลง และสะสางปัญหา คุณอาจได้รับมอบหมายงานให้รับผิดชอบเพิ่มขึ้น อีกทั้งงานที่เพิ่มมาก็เป็นงานหินที่ทำไม่ได้ง่ายๆ หรือถ้าหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ อาจประสบกับปัญหาที่ต้องทำให้มีการวางแผนกลยุทธ์ใหม่ เพื่อปรับให้เข้ากับสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบัน สำหรับคนว่างงาน ลองหาวิธีการใหม่ๆ ในการทำให้ใบสมัครมีความน่าสนใจมากขึ้น หรืออาจจะลองเปลี่ยนสายงานในการสมัคร เพราะอาจเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้งานที่เพิ่มขึ้น

การเงิน ระวังว่าเดือนนี้ อาจใช้จ่ายแบบไม่ได้คิดหน้าคิดหลังมากนัก เพราะคุณต้องการที่จะใช้จ่ายเพื่อผ่อนคลายความเครียด ซื้อความสุขให้ตัวเอง จนอาจต้องมานั่งคิดหนัก หรือรู้สึกผิดในภายหลัง

ความรัก คนโสดอาจได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับชาวต่างชาติ หรือคนไกลได้ ซึ่งคุณก็ไม่ได้ปักหลัก เชื่อใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้สักเท่าไหร่ แม้ว่าคนที่เข้ามานั้นเขาก็แสดงเจตนารมณ์ที่ชัดเจน ว่าอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณอย่างจริงจัง แต่ถึงกระนั้นคุณก็ไม่ได้ปิดกั้นเสียทีเดียว สำหรับคนที่มีคนรักอยู่แล้ว จะเป็นช่วงของการเติมความหวาน กระชับความสัมพันธ์ อาจพากันไปท่องเที่ยวคลายเครียด สังสรรค์ สร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องของอารมณ์ที่ไม่เสถียร ขึ้นๆ ลงๆ อาจเป็นผลจากฮอร์โมนในร่างกาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook