ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2565 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ช่วงนี้ อาจเป็นช่วงที่คุณจะต้องลงมือทำงานแบบฉายเดี่ยว ซึ่งอาจทำให้เหนื่อยจากการแบกรับภาระงานที่หลั่งไหลเข้ามาเพียงคนเดียว แต่ก็ถือเป็นโอกาสที่จะได้พิสูจน์ความสามารถให้ประจักษ์แก่สายตาคนในที่ทำงาน สำหรับคนที่กำลังมองหางาน หรือรอการตอบรับจากงานที่สมัครไปอยู่นั้น อาจได้รับการติดต่อจากงานตามที่คาดหวังไว้ แต่ก็ไม่วายมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องคิดหนักว่าจะรับงานนี้ดีหรือไม่ เนื่องจากเป็นงานที่ค่อนข้างยากลำบาก ต้องใช้ความสามารถสูง

การเงิน ช่วงนี้ อาจได้รับภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างหนัก มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเยอะ เงินที่เก็บออมไว้คุณอาจต้องจำใจนำออกมาใช้แก้ขัดไปก่อน

ความรัก คนโสดที่กำลังมีคนคุยๆ หรือศึกษาดูใจกันอยู่ สถานะตอนนี้อาจดูคลุมเครือ ไม่ชัดเจนว่าจะพัฒนาไปทางไหน อาจได้เป็นเพียงเพื่อนที่คอยช่วยเหลือ หรือคอยให้คำแนะนำต่อกัน ถ้าหากคุณไม่ได้มีคนคุย ระวังว่าการเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับคนที่เข้ามาในช่วงนี้ อาจทำให้คุณต้องเศร้าใจ หรือผิดหวังได้ สำหรับคนที่มีคนรักอยู่แล้ว ความสัมพันธ์เป็นไปแบบเรื่อยๆ ถ้าหากมีการไปพักผ่อน หรือเดินทางไปไหนด้วยกันก็จะเป็นการเติมความหวานให้ชีวิตคู่ได้กระชุ่มกระชวยบ้าง

สุขภาพ ช่วงนี้ สุขภาพปกติดี แต่พยายามเลี่ยงพื้นที่ที่มีคนชุกชุม เพื่อป้องกันการเจ็บป่วยจากสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook