ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม การใช้สื่อออนไลน์โฆษณาเผยแพร่ให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่หากจะต้องทำเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เร็วเกินไป รีบร้อนเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 กุมภาพันธ์ ควรระวังให้มากๆ

การงาน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง โดยเฉพาะจากสินค้าอย่างซื้อมา ขายไป หรือจัดการ ซื้อ-ขาย ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และการเข้าร่วมสัมมนา หาวิชาความรู้เพิ่มเติม ก็จะเป็นโอกาสหนึ่งที่จะมาเสริมงานที่ทำให้เจริญก้าวหน้ามากขึ้นไปด้วย

 ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันหา ช่วยกันใช้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักราบรื่นไปได้อย่างเรื่อยๆ มาเรียงๆ แต่ก็ควรระวังว่าหากขาดโรแมนติคนานเกินไป ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักชืดชาจนน่าเบื่อหน่าย ที่อาจทำให้เขา/เธอ เปลี่ยนไป สำหรับคนโสด จากเรื่องงาน เงิน ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว สร้างสัมพันธ์ที่ดีกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมา

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook