ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องได้ และยังอยู่ในระยะที่จะได้แบ่งปันจากกองมรดก หรือหากจะติดตาม ทวงถามหนี้สิน ก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้คืน

การงาน น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ! แค่ไม่ขัดขืน ไม่ดึงดัน และประนีประนอม ยอมอ่อนข้อให้ โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่อาจมากกว่าที่คิด สำหรับพนักงาน ลูกจ้าง ก็อยู่ในระยะที่ควรทำตัวลีบๆ อยู่อย่างสงบเสงี่ยม เพราะนายจ้าง โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ กำลังเพ่งเล็งอยู่!

ความรัก แค่ “ตามใจเธอ แล้วแต่เธอ” ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่นอกจากจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นแล้ว ยังอาจได้ลาภโดยเสน่หาจาก เขา/เธอ อีกด้วย สำหรับคนโสดหากพบเจอคนถูกใจ หาก เขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า เป็นคนเรื่องมาก จู้จี้ จุกจิกจนน่ารำคาญ ก็มีเกณฑ์สูงเช่นกันว่า คนนี้จะ...ใช่เลย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง การเสพสุรา สารเสพติด หรืออาหารเสริมที่มากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook