ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หลงใหล ได้ปลื้มใดๆ ที่ได้รับจากการติดต่อ สัมพันธ์ในระยะนี้ ก็อย่าประมาท อย่าเผลอไผล เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้ รวมถึงหากจะเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญด ซึ่งวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือจัดอบรม สัมมนา เป็นผู้สอน ผู้บรรยาย จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประสบความสำเร็จ ทำให้เจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงมากขึ้น สำหรับคนหางาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่วันที่ 4-6 หากจะติดต่อ สื่อสารกับคนต่างชาติ ก็อย่าประมาท รวดเร็ว รีบร้อนเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก อดีตรักที่เคยฝังใจ ที่ยังไขว่คว้า อยากจะได้คืน ซึ่งหาก เขา/เธอ คนนั้น จะติดต่อกลับมา ก็อย่าประมาท ควรตรวจสอบให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะคืนกลับมาเพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่า สำหรับคนโสด การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ตนเองให้ดูสดใส เฉิดฉาย มั่นใจตนเองมากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสดีที่จะได้พบรัก เจอคู่คิด คู่ใจได้ในเร็ววัน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม ควรระวังการออกกำลัง หรือหักโหมทำงานหนัก ใช้ขามากเกินไป ก็อาจทำให้กล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรังได้   

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 มีนาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าตามปกติร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกรแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้รับ “ข่าวดี” จากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย แต่หากจะติดตาม ทวงถาม หรือขอกู้เงินก็ควรทำใจ เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook