ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ทั้งจากที่ลอยมาให้เอง หรือที่ต้องดิ้นรน แสวงหามาโดยเฉพาะจากการเดินทาง หรือผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเมตตา เห็นคุณค่า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็อย่าประมาท ความใจดี มีเมตตา ก็อาจทำให้โดน “รุมทึ้ง” จนหมดตัวได้เช่นกัน

การงาน เข้าสังคม อยู่ในแวดวงวิชาการ ให้ความรู้ อบรมสัมมนา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะผลักดันให้งาน ภารกิจที่กำลังทำ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงอาจได้รับข้อเสนอดีๆ ที่จะเปิดโอกาสให้เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น คนที่กำลังหางาน ก็อาจได้งานดีๆ เงินเดือนสูงๆ ด้วยเช่นกัน

ความรัก ไปไหนไปกัน โดยเฉพาะร่วมกลุ่มทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข และจะไม่เปิดโอกาสให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้ สำหรับคนโสด ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะเป็นแค่ “รักเฉพาะกิจ” หมดงาน หมดกิจกรรมเมื่อไหร่ ก็แยกย้ายจากกัน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับโรคภัยไข้เจ็บ ที่เกิดจากผู้ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เป็นคนพามาแพร่เชื้อ! ซึ่งวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน ที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตนเอง ถึงจะทำให้อยู่ได้อย่าง...แคล้วคลาดปลอดภัย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook