ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ยังอยู่ในระยะงานทำเงิน ที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม ควรระวังการเสนอความคิดแปลกๆ แบบ “นอกกรอบ” ไปไกลสุดกู่ ก็อาจทำให้โอกาสที่จะได้...ยากขึ้น

การงาน เข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์ในทางสร้างสรรค์ ทำตัวให้โดดเด่นมากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาเพื่อนร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการใหม่ๆ หรือได้งานใหม่ที่จะทำให้เจริญก้าวหน้ามากขึ้นสำหรับมนุษย์เงินเดือน แต่วันที่ 4 - 6 ควรระวัง คำมั่นสัญญาแค่เพียงลมปาก หากไม่ได้ผูกมัดให้แน่นหนา ก็อาจทำให้ผิดหวังได้เช่นกัน

ความรัก งาน เงิน ความรักเคียงคู่มาด้วยกัน ทั้งจากร่วมด้วยช่วยกันกับงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกัน รวมถึงอย่าแสดงความจริงจัง คาดหวังทั้งด้วยคำพูด การกระทำที่จะให้ เขา/เธอ เป็นไปได้อย่างที่ต้องการ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด จากงาน ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นรักเฉพาะกิจ หากรักจริง หวังแต่ง ทุ่มเทให้ทุกอย่าง ก็จะทำให้ผิดหวังได้

ครอบครัว ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย และวันที่ 3 - 6 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย...อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 เมษายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ที่จะมีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต ผู้ลึกลับ คอยตั้งรับอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้น เป็นผู้มีอำนาจสูงกว่า..ระวัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook