ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนมีนาคม เดือนแห่งรักลอยลมไปได้ทั่ว จากราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน ที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีมีนเอง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ก็ยังสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสได้โคจรมาสถิตแนบชิดกันอีกครั้งในเขตราศีมังกร ที่มีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต อำนาจมืดที่ซ่อนเร้นแอบแฝง คอยตั้งรับอยู่แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากเคียงข้างกัน เป็นคู่คิด คู่ใจ ร่วมด้วยช่วยกันในทุกโอกาสที่ทำได้ ทั้งจากเรื่อง งาน เงิน หรือสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่นอกจากจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นแล้ว ยังจะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง มั่งมีเงินทองไปอีกนาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเข้าสังคม หรือมิตรสหาย อาจเป็นสื่อที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนครองคู่

แต่สำหรับชาวราศีมีนที่กำลังใช้สื่อออนไลน์สร้าง “ภาพลวงตา” เพื่อสร้างภาพ หวังหลอกลวงเพศตรงข้ามที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ...เกลือจิ้มเกลือ หลอกมาหลอกไป!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีเมษเงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-5, 13-15, 18-20, 26-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook