ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนมีนาคม เงินตรามหาเสน่ห์ ที่จะดึงดูดลมรักให้ลอยมา เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ ที่มีดาวพฤหัสบดี มหาบดีสรวงสวรรค์ สถิตรออยู่ก่อนแล้ว ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังโคจรเคียงคู่แนบสนิทมากับดาวอังคาร คู่รักเสน่หา มาสถิตร่วมกัน ณ เขตราศีมังกร ที่มีดาวเสาร์ ขุมพลังแห่งจักรวาลต้อนรับอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าในเดือนนี้

เป็นระยะที่ไม่ควรตั้งเงื่อนไข มีข้อจำกัดใดๆ กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ และรักที่ราบรื่น ก็จะเป็นสะพานนำโชคให้ เขา/เธอ สามารถหาเงินทองมากองอยู่ตรงหน้าชาวราศีกุมภ์ได้อย่างง่ายดาย แต่หากมีรักซ้อน ซ่อนรัก ที่กำลังหลงใหล คลั่งไคล้ เขา/เธอ เหล่านั้น ก็อาจเป็น “ตัวดูดเงินทอง” ให้มลายหายไปได้ในพริบตา!

สำหรับคนโสด ทางเลือกรักอาจเกิดขึ้น รักที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ต้องซ่อนเร้นปิดบัง ไม่แน่นอน ความรักที่อาจเป็นแค่..รักสนุก แต่ทำให้ทุกข์สาหัส หรือคนที่คิดว่าใช่ แต่ไม่ได้ชอบ แต่ก็จะทำให้คุณเจริญรุ่งเรือง มีความสุขได้ในระยะยาว...สุดแต่ใจจะไขว่คว้า

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้  1-4, 13-16, 20-22, 24-26, 27-29, 31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook